Khu Công nghiệp Việt Nam - Singapore trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của tỉnh Bình Dương (1997 - 2017) - Nguyễn, Thị Kim Thoa (2019)
Đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, chép file; cho photo 100% tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 115 - 124; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyên ngành: Lịch Sử Việt Nam; Mã số: 8340101; Luận văn gồm 3 chương: Những vấn đề cơ bản về phát triển khu công nghiệp trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế; quá trình hình thành và phát triển của khu công nghiệp Việt Nam - Singapore Bình Dương (1997 - 2017); vai trò của Vsip Bình Dương trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của tỉnh Bình Dương