Tăng cường kiểm soát chi thường xuyên ngân sách xã qua Kho Bạc Nhà nước Bến Cát, tỉnh Bình Dương - Phạm, Thị Mai Trang (2019)
Đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, chép file; cho photo 100% tài liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 98 - 91; Luận văn gồm 3 chương: Cơ sở lý luận về chi thường xuyên ngân sách xã qua Kho Bạc; thực trạng kiểm soát chi thường xuyên ngân sách xã qua Kho Bạc Nhà nước Bến Cát, tỉnh Bình Dương; giải pháp tăng cường kiểm soát chi thường xuyên ngân sách xã qua KBNN Bến Cát.; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyên ngành: Kế toán; Mã số: 8340101