Phát triển chăn nuôi theo hướng sản xuất hàng hóa ở huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương - Huỳnh, Thị Như Thủy (2016)
Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015 - 2016; TM tài liệu tham khảo tr. 46; Gồm 3 chương: Cơ sở lí luận và thực tiễn về vấn đề phát triển chăn nuôi theo hướng sản xuất hàng hóa; Thực trạng phát triển ngành chăn nuôi theo hướng sản xuất hàng hóa ở huyện Phú Giáo tỉnh Bình Dương; Giải pháp phát triển hiệu quả ngành chăn nuôi theo hướng sản xuất hàng hóa ở huyện Phú Giáo tỉnh Bình Dương