Một số vấn đề lí luận sử học - Hà, Văn Tấn (H., 2008)
TM các công trình khoa học của tác giả, tr.354; Tập hợp các bài viết của tác giả liên quan đến lý luận sử học, được thể hiện qua các chủ đề: tư tưởng sử học, phương pháp sử học, sử liệu học, triết học lịch sử, nhận thức lịch sử, ...; LS005
Keywords: Sử học -- Lý luận; Lịch sử -- Lý thuyết