Quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp huyện Dầu Tiếng tỉnh Bình Dương giai đoạn 1997 - 2014 - Đặng, Thị Thùy Trang (2016)
Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015 - 2016; TM tài liệu tham khảo tr. 65; Gồm 3 chương: Cơ sở lí luận về chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp huyện Dầu Tiếng tỉnh Bình Dương; Thực trạng chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp huyện Dầu Tiếng tỉnh Bình Dương; Định hướng và giải pháp đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp huyện Dầu Tiếng tỉnh Bình Dương