Một số quy định pháp lý về vùng đất, vùng biển, vùng trời Việt Nam - Lê, Thái Dũng (Hồng Đức, 2018)
Tìm hiểu về lãnh thổ Việt Nam, lịch sử quá trình hình thành, phát triển của lãnh thổ cũng như các vấn đề pháp lý có liên quan, tác giả biên soạn cuốn sách: â€œMột số quy định pháp lý về vùng đất, vùng biển, vùng trời Việt Namâ€. Hy vọng qua nội dung cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn đọc những vấn đề cơ bản về lãnh thổ quốc gia, nâng cao hiểu biết cũng như ý thức, trách nhiệm của mình đối với việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam thân yêu.