Quan niệm của sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một về hoạt động nghiên cứu khoa học trong sinh viên - Nguyễn, Thị Mỹ Tiên (2016)
Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015 - 2016; TM tài liệu tham khảo tr. 47 - 51; Gồm 3 chương: Cơ sở lý luận; nhận thức, đánh gái của sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một về hoạt động nghiên cứu khoa học trong sinh viên