Quản lý công tác phổ cập giáo dục trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước - Nguyễn, Thị Hồng Thanh (2019)
Đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, không cho chép file; cho photo 50% tài liệu; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số: 8140114; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn gồm 3 chương: Cơ sở lý luận về quản lý công tác phổ cập giáo dục trung học phổ thông; thực trạng quản lý công tác phổ cập giáo dục THPT trên địa bàn thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước; một số biện pháp quản l1y công tác phổ cập giáo dục trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước