Quản lý hoạt động giáo dục hành vi giao tiếp cho học sinh ở trường THPT trên địa bàn huyện Bù Đăng tỉnh Bình Phước - Nguyễn, Hữu Hoàng (2019)
Đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, không cho chép file; cho photo 50% tài liệu; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số: 8140114; Luận văn gồm 3 chương: Cơ sở lý luận về quản lý giáo dục hành vi giao tiếpcho học sinh ở trường THPT; thực trạng công tác quản lý giáo dục hành vi giao tiếp cho học sinh ở trường THPT trên địa bàn huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước; đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động giáo dục hành vi giao tiếp cho học sinh ở trường THPT trên địa bàn huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước;