Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm môn Quản trị hành chánh văn phòng - Lê, Đình Phú (2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 276; Gồm 8 chương: Những vấn đề chung về Quản trị hành chánh văn phòng; Hoạch định và tổ chức công việc hành chánh văn phòng; Điều hành và kiểm tra công việc văn phòng; Nâng cao hiệu quả công việc văn phòng; Soạn thảo văn bản; Công tác văn thư; Tổ chức hội nghị - công tác; Tiếp khách - giao tiếp; Sách hướng dẫn học tập