Bài tập kế toán tài chính 1 - Bùi, Thị Trúc Quy (2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 169; Gồm 5 chương: Tổ chức công tác kế toán; Kế toán vốn bằng tiền, nợ phải thu và các khoản ứng trước; Kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ; Kế toán tài sản cố định; Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương; Báo cáo tổng kết tài liệu giảng dạy