Ảnh hưởng của chất lượng dịch tín dụng tiền gửi tiết kiệm đến sự hài lòng của khách hàng cá nhân tại Ngân hàng Agribank Việt Nam chi nhánh Thủ Dầu Một Bình Dương - Đinh, Thị Vui (2019)
Đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, không cho chép file; cho photo 50% tài liệu; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số: 8140114; Luận văn gồm 3 chương: Tổng quan đề tài; Cơ sở lý thuyết; Phương pháp nghiên cứu; Kết quả nghiên cứu và thảo luận; :Hàm ý quản trị cho ngân hàng Agribank Thủ Dầu Một Bình Dương. ; TM tài liệu tham khảo tr. 86 - 87