Pháp luật về tố cáo thẩm quyền, trình tự giải quyết - Đinh, Văn Minh (Lao động, 2018)
Trình bày một số vấn đề chung về tố cáo và pháp luật về tố cáo; các vấn đề tố cáo và việc giải quyết tố cáo theo quy định của pháp luật hiện hành; các quy định về bảo vệ, khen thưởng người tố cáo. Giới thiệu nội dung Luật Tố cáo gồm: Những quy định chung và những quy định cụ thể về quyền và nghĩa vụ của người tố cáo, người bị tố cáo, người giải quyết tố cáo...