Ứng dụng phương pháp xác định trọng số các chỉ thị để tính toán hiệu suất sinh thái vùng tại tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2006 â€“ 2014 - Đặng, Huyền Đức (2016)
Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015 - 2016; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Gồm 3 chương: Tổng quan; nội dung và phương pháp nghiên cứu; tính toán và đánh giá chỉ số hiệu suất sinh thái vùng tỉnh đồng nai giai đoạn năm 2006 - 2014; kết luận - kiến nghị