Tài sản thế chấp và xử lý tài sản thế chấp theo quy định của Bộ luật dân sự năm 2015 - Vũ, Thị Hồng Yến (Chính trị Quốc gia, 2017)
Sách chuyên khảo; Một số vấn đề lý luận về tài sản thế chấp và xử lý tài sản thế chấp. Trình bày pháp luật về tài sản thế chấp và xử lý tài sản thế chấp. Đề xuất những giải pháp hoàn thiện pháp luật về tài sản thế chấp và xử lý tài sản thế chấp