Bình luận khoa học Luật xử lý vi phạm hành chính năm 2012 - Nguyễn, Cảnh Hợp (Hồng Đức; Hội Luật gia Việt Nam, 2017)
Gồm các nội dung: Những quy định chung; Xử phạt vi phạm hành chính; Áp dụng các biện pháp xử lý hành chính; Các biện pháp ngăn chặn và bảo đảm xử lý vi phạm hành chính; Những quy định đới với người chưa thành niên vi phạm hành chính; Điều khoản thi hành