Ngân hàng đề thi trắc nghiệm môn Kiểm toán cơ bản - Lê, Đoàn Minh Đức (2016)
Sách hướng dẫn học tập; Gồm 7 chương: Tổng quan về kiểm toán; Môi trường kiểm toán; Hệ thống kiểm soát nội bộ; Chuẩn bị kiểm toán; Bằng chứng kiểm toán; Kiểm toán trong môi trường tin học; Báo cáo kiểm toán