(untitled) - Trần, Phương Thảo; Phạm, Xuân Thu (Bình Dương, 2019)
Đồng ý về việc phục vụ đọc trực tuyến, cho chép file, cho photo 100% tài liệu; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ trường Đại học Thủ Dầu Một. Chuyên ngành: Quản lý trị kinh doanh; Mã số: 8340101; Luận văn gồm 3 chương: Cơ sở lý thuyết về chất lượng công tác thanh tra kinh tế xã hội; Phân tích thực trạng công tác thanh tra kinh tế xã hội tại Thanh tra tỉnh Bình Dương; Phương hướng, giải pháp nâng cao chất lượng công tác thanh tra kinh tế xã hội tại Thanh tra tỉnh Bình Dương
Keywords: Quản trị kinh doanh -- Thanh tra -- Bình Dương (Việt Nam); Thanh tra kinh tế -- Bình Dương (Việt Nam)