Bộ Luật tố tụng dân sự năm 2015 - Văn bản hướng dẫn và tài liệu tham khảo : Tình huống - câu hỏi - Đặng, Thanh Hoa (Hồng Đức, 2018)
Bộ sách bao gồm hai tập, đã được tập hợp, sắp xếp caÌc điêÌ€u khoaÌ‰n hươÌng dâÌƒn thi haÌ€nh tương ưÌng vơÌi caÌc điêÌ€u khoản cuÌ‰a BLTTDS 2015. Đặc biệt, bộ sách còn giới thiệu danh mục tài liệu tham khảo (bao gồm sách, bài viết và các công trình nghiên cứu khoa học khácâ€¦), các tình huống án, câu hỏi gợi ý có liên quan trực tiếp đến các nội dung của BLTTDS 2015 nhằm tạo điều kiện cho độc giả tìm hiểu và nghiên cứu sâu hơn các quy định tại BLTTDS 2015.