Cẩm nang quản lí và lãnh đạo nhà trường phổ thông trong bối cảnh đổi mới giáo dục - Nguyễn, Vũ Bích Hiền (Đại học Sư phạm, 2019)
Một số vấn đề chung về quản lí và lãnh đạo nhà trường phổ thông. Trình bày quản lí nhà trường phổ thông: Đội ngũ giáo viên, nhân viên, hoạt động dạy học, hoạt động giáo dục... và lãnh đạo nhà trường phổ thông: xây dựng uy tín của người lãnh đạo, lập kế hhoạch chiến lược phát triển nhà trường...