So sánh Bộ luật hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017 với Bộ luật hình sự năm 1999, sửa đổi, bổ sung năm 2009 - Trần, Anh Tuấn (Chính trị Quốc gia, 2017)
Lập bảng so sánh Bộ luật hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017 với Bộ luật hình sự năm 1999, sửa đổi bổ sung năm 2009, ghi chú những nội dung mới, sửa đổi, bổ sung giúp bạn đọc tiện tra cứu