Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật tài liệu phục vụ môn học luật hiến pháp Việt Nam - Vũ, Văn Nhiêm (Hồng Đức, 2017)
Giới thiệu khái quát những vấn đề cơ bản về Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam qua các năm; các bộ luật, pháp lệnh và sự ra đời, phát triển của nền lập hiến Việt Nam