(untitled) - Vũ, Văn Nhiêm (H., 2017)
Giới thiệu khái quát những vấn đề cơ bản về Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam qua các năm; các bộ luật, pháp lệnh và sự ra đời, phát triển của nền lập hiến Việt Nam
Keywords: Văn bản pháp luật -- Luật hiến pháp -- Việt Nam