Hệ thống toàn văn 11 luật và các nghị quyết của Quốc hội Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam khóa XIII, kỳ họp thứ 9 thông qua (Hồng Đức, 2015)
Gồm 2 phần. Ph.1: Hệ thống toàn văn 11 luật của Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Ph.2: Các Nghị quyết của Quốc hội Khóa XIII, kỳ họp thứ 9 thông qua