So sánh Luật tố tụng hành chính hiện hành (năm 2015) với Luật tố tụng hành chính năm 2010 - Nguyễn, Thị Thủy (Chính trị Quốc gia, 2017)
So sánh Luật tố tụng hành chính năm 2015 với Luật hành chính năm 2010 với những nội dung mới, sửa đổi, bổ sung được thể hiện bằng chữ "nghiêng, đậm" nhằm giúp bạn đọc thuận tiện cho quá trình tra cứu, áp dụng luật vào thực tiễn