Lãnh thổ biên giới trong luật Quốc tế và pháp luật Việt Nam - Ngô, Hữu Phước (Hồng Đức, 2017)
Gồm 4 chương với các nội dung: Những vấn đề lý luận và pháp lý về lãnh thổ quốc gia trong luật quốc tế; Lãnh thổ và biên giới Việt Nam; Tranh chấp và giải quyết tranh chấp về lãnh thổ và biên giới quốc gia trong luật quốc tế.