Hạ tầng kỹ thuật đô thị - Trần, Minh Phụng (2016)
TM tài liệu tham khảo tr. 207; Tài liệu hướng dẫn học tập; Gồm 10 chương: Lựa chọn đất đai để xây dựng đô thị; Khái niệm về giao thông đô thị; Giao thông đối ngoại; Mạng lưới đường phố; Các bộ phạn của đường phố; Nút giao thông; Quy hoạch thoát nước và quy hoạch mặt đứng đường phố; Mạng lưới công trình ngầm và công trình trên mặt đất; Công trình kỹ thuật phục vụ giao thông đô thị; Công trình cầu