Mạng nơ-rôn và ứng dụng trong xử lý tín hiệu - Trần, Hoài Linh (Bách khoa Hà Nội, 2019)
Tình bày một số khái niệm cơ bản về mạng nơ-rôn nhân tạo, mô hình nơ-rôn, mô hình mạng perceptron MLP và các thuật toán hoạt động. Giới thiệu sơ lược mạng nơ-rôn có phản hồi và một số mạng hoạt động theo nguyên tắc tự tổ chức, lô-gic mờ và mạng nơ-rôn lô-gíc mờ, một số ứng dụng thực tế của mạng nơ-rôn, các giải pháp mạch mô phỏng nơ-rôn và mạng nơ-rôn