Luật thành công chìa khóa vàng đánh thức ước mơ của bạn - Hill, Napoleon (Hồng Đức, 2019)
8 bài học thành công trong cuốn sách â€œLuật thành công tập 1â€; Trí tuệ ưu tú; Xác định mục tiêu chủ chốt; Sự tự tin; Thói quen tiết kiệm; Khởi xướng và lãnh đạo; Trí tưởng tượng; Sự nhiệt tình; Sự tự chủ