Vật lý của những điều tưởng chừng bất khả - Kaku, Michio (Thế giới ; Công ty Sách Alpha, 2019)
Bàn về khả năng đưa những công nghệ và thiết bị từ "lãnh địa" khoa học viễn tưởng như trường lực, áo tàng hình, dịch chuyển tức thời, UFO, du hành thời gian... vào cuộc sống thường nhật trong tương lai