Tổ chức học tập: Bí mật kiến tạo lợi thế cạnh tranh bền vững cho doanh nghiệp - Senge, Peter M (Hồng Đức, 2019)
Gồm 4 phần: Ph.1: Cách thức hành động của chúng ta đã ăn sâu vào thực tiễn...à làm sao để thay đổi chúng; Ph.2: Nguyên tắc thứ 5; Ph.3: Những nguyên lý cốt lõi: Xây dựng tổ chức học tập; Ph. 4: Những suy ngẫm từ thực hành; Ph. 5: Đoạn cuối