Cách thức làm chủ nghệ thuật bán hàng - Hopkins, Tom (Công Thương ; Công ty Sách Alpha, 2019)
Tên sách tiếng Anh: How to master the art of selling; Hướng dẫn cách thức làm chủ nghệ thuật bán hàng: Cách tạo ra môi trường bán hàng hoàn hảo; cách đặt câu hỏi cụ thể khiến khách hàng không thể chối từ; nghệ thuật tìm kiếm khách hàng tiềm năng; cách "bán" những người quan trọng nhất mà bạn biết; kỹ thuật gọi điện hiệu quả...