Tôi là Jack Ma - Trần, Vỹ (Đại học Kinh tế Quốc dân ; Công ty Văn hóa Huy Hoàng, 2019)
Giới thiệu quá trình khởi nghiệp và đặc điểm tính cách thông qua những câu chuyện đời thường của Jack Ma - nhà sáng lập Tập đoàn Thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc Alibaba