(untitled) - Võ, NgọcThùy An; Đào,Thị Kim Ngân (Bình Dương, 2016)
Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015 - 2016; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Gồm 3 chương: Cơ sở lý luận nghiên cứu tìm hiểu tính tự lập của trẻ 5-6 tuổi tại một số trường mầm non ở thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương; Thực trạng và đề xuất biện pháp rèn tính tự lập của trẻ 5-6 tuổi ở trường mầm non; Kết luận và kiến nghị
Keywords: Giáo dục tiểu học -- Mầm non -- 5-6 tuổi -- Thủ Dầu Một (Bình Dương - Việt Nam)