Thiết kế hệ thống bài tập rèn kĩ năng viết chính tả cho học sinh lớp 4 - Nguyễn, Thị Thu Thủy (2016)
Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015 - 2016; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Gồm 3 chương: Cơ sở lý luận của việc dạy và học phân môn chính tả; cơ sở thực tiễn của việc dạy và học phân môn chính tả; hệ thống bài tập chính tả