Lãnh đạo đơn giản - Grundi, Boris (Thanh niên, 2019)
Hệ thống lãnh đạo giản đơn (Leading Simple) được thể hiện bởi việc lãnh đạo bằng cái đầu, đôi tay và con tim. Những biểu tượng này nhắc nhở chúng ta phải luôn suy xét đến cả 3 yếu tố tạo ra hiệu quả trong việc lãnh đạo; Những nhiệm vụ đại diện cho cái đầu (làm gì?); Những công cụ đại diện cho đôi tay (bằng công cụ gì?); Những nguyên tắc đại diện cho trái tim (Làm như thế nào và tại sao?)