Trong tận cùng hang ổ - Đỗ, Doãn Hoàng (Thông tấn, 2019)
Đỗ Doãn Hoàng đã là một cây bút phóng sự điều tra khách quan, trung thực, tài ba, nổi tiếng toàn quốc. Anh được những người bị nạn, người oan ức, người nghèo và bạn đọc tin cậy, nể phục...