Thế giới tuổi thơ trong tác phẩm Nguyễn Nhật Ánh - Trần, Thị Thanh Hiếu (2016)
Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015 - 2016; TM tài liệu tham khảo tr. 49; Gồm 3 chương: Giới thiệu về nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và văn hóa đọc của trẻ em Việt Nam; đặc điểm thế giới trẻ thơ và ý nghĩa giáo dục trong sáng tác của Nguyễn Nhật Ánh; nghệ thuật xây dựng thế giới trẻ thơ trong sáng tác của Nguyễn Nhật Ánh; biện pháp áp dụng truyện Nguyễn Nhật Ánh vào trong dạy học