Báo chí điều tra về buôn bán trái pháp luật Động vật hoang dã - Nguyễn, Thị Trường Giang (Đại học quốc gia Hà Nội, 2019)
Gồm 5 chương trình bài các nội dung: Tổng quan về động vật hoang dã và bảo tồn động vật hoang dã; Thực trạng về bảo tồn và phòng, chống buôn bán trái pháp luật động vật hoang dã; Báo chí với vấn đề buôn bán trái pháp luật động hoang dã; Kỹ năng báo chí điều tra về vấn đề buôn ban trái pháp luật động vật hoang dã; Những vấn đề đặt ra đối với phóng viên điều tra về buôn bán trái pháp luật động vật hoang dã