(untitled) - Hill, Napoleon; Phúc Lâm (H., 2019)
Gồm các nội dung: Xác định mục đích; Làm chủ mục đích xác định; Tư duy chính xác; Cách để có tư duy chính xác; Vận dụng niềm tin; Những câu chuyện thành công nhờ áp dụng nguyên tắc vận dụng niềm tin; Mười lăm nguyên nhân chính gây ra thất bại; Bền bỉ và quyết đoán; Kỷ luật tự giác; Tính cách hòa nhã; Phân tích sâu hơn về tính cách hòa nhã; Sức mạnh thói quen vũ trụ; Thêm ứng dụng về quy luật sức mạnh thói quen vũ trụ
Keywords: Bí quyết thành công -- Thành công tài chính; Nguyên tắc thành công