Top 1 Toyota - Magee, David (Hồng Đức, 2019)
Nội dung gồm: Luôn siêng năng với những mục tiêu đúng đắn; Phấn đấu để không ngừng cải thiện; Sức mạnh của sự khiêm nhường; Loại bỏ những thứ vô giá trị; Cải thiện chất lượng bằng cách công bố sự thật; Đặt ra một tiêu chuẩn mới không ai với tới được; Ưu tiên chiến lược dài hạn hơn biện pháp ngắn hạn; Tìm hiểu khách hàng, đặt bản thân vào trải nghiệm của khách hàng; Dành thời gian nghiên cứu, rồi nhanh chóng thực hiện; Hãy để thất bại trở thành người thầy của bạn; Vun trồng cho sự phát triển....