Tìm hiểu võ học : Bí mật võ lâm chân truyền - Lý, Băng Sơn (Thể dục Thể thao, 2013)
Giới thiệu những nhận định về nguyên lý, sự hình thành, đặc trưng, tính chất của võ thuật cổ truyền Việt Nam; cơ sở lý luận và thực tiễn của võ thuật cổ truyền; tìm hiểu võ học, bí mật võ lâm chân truyền...