Thực trạng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh ở một số trường tiểu học tại Thành phố Thủ Dầu Một - Lưu, Anh Đào (2016)
Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015 - 2016; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Gồm 3 chương: Cơ sở lý luận; Thực trạng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh ở một số trường tại Thành phố Thủ Dầu Một; Nguyên nhân và những giải pháp giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tiểu học.