Khi nào thì nên nhảy việc : Nếu công việc bạn đang làm không phải là cuộc sống bạn mong muốn - Lewis, Mike (Nxb. Trẻ, 2019)
Tên sách tiếng Anh: When to jump; Thông qua các câu chuyện của những người đã thực hiện bước nhảy, tác giả đã truyền cảm hứng cũng như hướng dẫn thực tế giúp bạn thực hiện bước nhảy của chính mình một cách thành công với 4 giai đoạn: Lắng nghe giọng nói nội tâm, lên kế hoạch, để bản thân được may mắn, đừng nhìn lại