Chiếc thìa biến mất - Kean, Sam (Bách khoa Hà Nội; Công ty Văn hoá Huy Hoàng, 2019)
Những kiến thức hoá học được diễn giải gần gũi, đời thường về chủ đề xây dựng bảng tuần hoàn, sự hình thành và phá huỷ hạt nhân, hoá học từ những sai lầm và ganh đua, các nguyên tố trong đời sống con người, khoa học nguyên tố