Lựa chọn tối ưu thứ 3 - Covey, Stephen R (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh ; Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt, 2019)
Giới thiệu một số phương pháp giúp bạn giải quyết những vấn đề, mâu thuẫn gặp phải trong cuộc sống, cụ thể đưa ra các lựa chọn thứ 3 tối ưu nhất trong mọi hoàn cảnh như nơi công sở, trong gia đình, ở trường học, luật pháp, trong xã hội và trên thế giới để bạn có thể áp dụng thực tiễn nguyên tắc này