Làn sóng thứ ba - Toffler, Alvin (Thế giới ; Công ty Sách Omega Việt Nam, 2019)
Mô tả chi tiết quá trình chuyển đổi ở các nước phát triển, từ xã hội Thời đại Công nghiệp là " Làn sóng thứ Hai" sang xã hội Thời đại Thông tin " Làn sóng thứ Ba"; qua đó mô tả nền văn minh xưa cũ mà từ đó nhiều người trong chúng ta đã trưởng thành, đồng thời thể hiện một bức tranh toàn diện và chi tiết sự thay đổi xã hội về nền văn minh mới đang bùng nổ ngay trước mắt chúng ta