Thực trạng hứng thú học môn Toán ở trường tiểu học Tuy An, Thuận An, Bình Dương và một số giải pháp - Nguyễn, Thị Hà Phương (2016)
Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên tham gia cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2015 - 2016; Gồm 3 chương: Một số vấn đề lí luận về thực trạng hứng thú học môn Toán của học sinh ở trường tiểu học Tuy An và Một số giải pháp; Thực trạng khiến học sinh không hứng thú học môn Toán ở trường tiểu học Tuy An, Thuận An, Bình Dương; Đề xuất giải pháp khắc phục thực trạng không hứng thú học môn Toán ở học sinh tiểu học Tuy An, Thuận An, Bình Dương.