(untitled) - Manser, Martin; Cumberland, Nigel (H. ; Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Tên sách tiếng Anh: The ultimate management book : Motivate people, manage your time, build a winning team; Hướng dẫn cách trở thành một nhà quản lý xuất sắc trong khoảng thời gian ngắn, nắm vững nhiều kiến thức cơ bản từ quản lý và thúc đẩy nhân sự cho đến đánh giá và nâng cao hiệu quả công việc
Keywords: Nhà quản lý -- Bí quyết thành công