Kỹ thuật điện - Tính toán và ứng dụng - Nguyễn, Văn Khiết (Bách khoa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu những kiến thức về hệ thống đơn vị đo lường và chuyển đổi các đơn vị đo lường, những đại lượng điện cơ bản như tính toán điện trở theo kích thước của dây dẫn điện, điện trở suất Ï - hệ số nhiệt độ Î± của kim loại và hợp kim, tính toán chia dòng điện...